Mua bạt cắm trại tốt nhất ở đâu? 3 Lưu ý sử dụng tăng bạt cắm

Bạt cắm trạidụng cụ cắm trại được sử dụng thường xuyên và chi phí hợp lý độ bền cao so với thảm cắm trại, thảm picnic khác.

leu bat cam trai 1

Ưu điểm của bạt cắm trại

Nếu bạn còn phân vân giữa các loại tấm trải cắm trại như thảm cắm trại hay bạt cắm trại thì Thế Giới Camp sẽ cho bạn những ưu điểm của tấm bạt cắm trại so với thảm cắm trại. Để bạn giải quyết những phân vân của mình và có lựa chọn phù hợp nhất.

Sử dụng bạt cắm trại với nhiều mục đích khác

tăng bạt cắm trại

Không chỉ là tấm bạt trải cắm trại cho mỗi chuyến đi picnic, dã ngoại của gia đình. Tấm bạt cắm trại có thể sử dụng như tăng bạt che nắng cho ngày hè oi ả hay sử dụng khi trời có mưa giúp lều của bạn không bị ướt. Tiết kiệm kha khá chi phí thay vì mua nhiều sản phẩm bạn chỉ cần mua tấm trải cắm trại để sử dụng với nhiều mục đích khác. Như che nắng cho xe cộ hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Nhiều kích thước lớn

Những tấm thảm cắm trại tuy đẹp nhưng lại có kích thước nhỏ, thông thường kích thước tấm thảm cắm trại thông thường chỉ 2m*2m. Những tấm thảm cắm trại này chỉ phù hợp với những chuyến đi cho 3-4 người, rất khó để mua các kích thước lớn hơn và chi phí cũng đắt hơn.

Với bạt trải cắm trại thì mọi kích thước lớn đều có để phù hợp cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn đi theo đoàn 20-40 người cũng không cần lo lắng sợ tấm trải cắm trại không đủ lớn để sử dụng.

Chi phí mua bạt cắm trại khá rẻ

Chi phí cơ bản mua một tấm thảm cắm trại khoản 70-100k nhưng với bạt cắm trại cùng số tiền đó bạn mua được tấm trại cắm trại lớn gấp 2. Vậy thì nếu bạn không có nhu cầu cắm trại thường xuyên bạn có thể mua bạt cắm trại thay vì tấm thảm cắm trại nhé!

Mua bạt cắm trại tốt nhất ở đâu?

tăng bạt cắm trại

Khác với tấm thảm cắm trại khó khăn trong việc mua tại các cửa hàng gia dụng, xây dựng tại địa phương. Tấm trải cắm trại lại rất dễ mua tại các cửa hàng khắp các tỉnh của Việt Nam. Hoặc bạn có thể mua online tại các sàn thương mại điện tử.

Thế Giới Camp là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cắm trại chuyên nghiệp, cao cấp cho mọi hoạt động cắm trại, dã ngoại của mọi người. Thế Giới Camp giới thiệu ra thị trường loại bạt cắm trại đa năng vừa là bạt trải, vừa có các lỗ để luồn dây làm tăng che nắng. Giúp tối đa hóa công dụng của bạt cắm trại thành bạt che nắng chỉ trong một nốt nhạc. Liên hệ với Thế Giới Camp ngay để tham khảo sản phẩm này.

Xem thêm: Các dụng cụ cắm trại cần thiết

Lưu ý khi sử dụng tăng- bạt cắm trại

bat cam trai 3

Với bạt trải cắm trại do chất liệu chủ yếu là nylon nên rất dễ cháy hạn chế để gần nguồn lửa như lửa cắm trại, vật dụng có nhiệt độ cao cháy gây nguy hiểm cho người dùng.

Nên sử dụng bạt có 2 lớp được tráng PU hoặc nhựa để nâng cao khả năng chống nước và độ bền cao hơn.

Bạt cắm trại nhiều nơi bán không được may hoặc dán keo ở các đường cắt sẽ gây nhanh hư hại bạt hơn là những loại được may cố định sẽ sử dụng trong nhiều năm mà không bị hư hại gì.

Sau khi sử dụng nên giặt bạt qua nước, và phơi khô gấp gọn cho những lần sử dụng sau.

Giới thiệu về Thế Giới Camp

Thế Giới Camp là tổ chức đầu tiên và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các thông tin và bài viết về các địa điểm cắm trại chính xác, tips cắm trại, thông tin đầy đủ về vật dụng cắm trại hữu ích,,, Thế Giới Camp đưa ra những review chân thực và chi tiết nhất, cũng như cung cấp dụng cụ cắm tại chất lượng cao.
Gọi điện Duy Đi Cam
Đánh giá tui