Cắm trại Đường Tâm Phan 2023 thay đổi như thế nào?

Cắm trại Đường Tâm Phan nổi lên như một hiện tượng của những ngày dịch bệnh vài năm trước. Cùng thế giới Camp tìm hiểu những thay đổi của Đường Tâm Phan những năm gần đây nhé!

cắm trại đường tâm phan

Đường Tâm Phan ở đâu

Đường Tâm Phan là địa điểm cắm trại gần Hà Nội được yêu thích như cắm trại Ecopark, cắm trại chân cầu Vĩnh , hay địa điểm cắm trại Sóc Sơn như Hồ Đồng Đò, Hồ Hàm Lợn. Nhưng lại có thêm suối mát trong lành cho trẻ em nô đùa.

Địa chỉ: Xóm Dục – Yên Bình – Thạch Thất – Hà Nội Google map

Cắm trại Đường Tâm Phan là một địa điểm rất gần Hà Nội chỉ 40km từ trung tâm thành phố ta đã tới được Đường Tâm Phan ở Thạch Thất Hà Nội. Khác hoàn toàn khung cảnh những toàn nhà cao tầng, tắc đường hay nghi ngút khói bụi. Đường Tâm Phan đón chào bạn bởi khung cảnh xanh mướt một bên núi xanh một bên suối róc rách. Giúp bạn xua tan mọi muộn phiền cuộc sông. Cắm trại Đường Tâm Phan rất thích hợp cho gia đình nghỉ dưỡng trẻ em được khám phá thiên nhiên.

duong tam phan

Cách đi cắm trại Đường Tâm Phan

Cách đi Tới Đường Tâm Phan dã ngoại cũng rất đơn giản bạn có thể di chuyển bằng cả ô tô và xe máy. Bạn chỉ cần đi hết đại lộ Thăng Long thêm vài km là có thể tới được đây. Chỉ bằng 30-35 phút bạn đã rời xa khói bụi để tới đây thư giãn.

Bảng giá dịch vụ Đường Tâm Phan

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cắm trại mới nhất của Đường Tâm Phan từ 4/ 2023. Với mức điều chỉnh giá hơi nhỉnh hơi năm trước.

Ngoài các phí sau Cắm trại Đường Tâm Phan sẽ thu thêm vé vào cho từng người miễn phí cho trẻ em. Chi tiết bảng giá vé tham quan. Hiện nay Đường Tâm Phan đã đổi thay thu thêm phụ phí 50k nếu bạn mang bếp hay những thứ khác vào trong.

bảng giá dịch vụ đường tâm phan

Mức giá này được đánh giá là khá cao so với dịch đưa cho khách hàng vì khuôn viên không rộng. Không có nhiều không gian vui chơi chỉ có bãi vui chơi bằng gỗ cho trẻ nhỏ đã khá xuống cấp. Ngoài ra, cho thuê đồ cắm trại khá chi ly, tính phí rõ ràng cả dây diện khi thuê quạt điện. Mong Đường Tâm Phan thay đổi để khách hàng vui lòng tới, hài lòng ra về hơn.

Đường Tâm Phan có gì chơi?

Cắm trại Đường Tâm Phan

Ban có thể chọn vị cắm trại ở trên dòng suối nếu muốn riêng tư hơn. Nếu không bạn có thể cắm trại ở sàn sẽ dễ dựng trại và nướng thịt nhưng cũng ồn ào hơi. Gần đây người ta mang loa kéo nên không gian khá ồn ã không thích hợp cho nghỉ dưỡng hay riêng tư nữa. Bạn có thể đi vào ngày trong tuần để tránh ồn ào.

cắm trại đêm đường tâm phan

Nếu không quá bận bịu bạn nên cắm trại qua đêm tại Đường Tâm Phan để tận hưởng trọn vẹn không khí tại đây. Không khí trong lành, mát lạnh của núi rừng sẽ đưa bạn vào giấc ngủ, sáng dậy bạn có thể săn mây. Nếu không ngủ lưu trú ở trại qua đêm bạn có thể thuê phòng cho dễ ngủ hơn. Nếu gia đình có trẻ con theo cùng bạn nên thuê phòng để an toàn cho bé.

BBQ ngoài trời

Nhắc tới Camping không thể nào bỏ qua BBQ rồi, không khí lành lạnh của núi rừng sẽ giúp món nướng của bạn ngon thêm bội phần. Nếu không mang bếp nướng bạn có thể thuê ngay tại khu cắm trại với chi phí hơi mắc 100-150k cho bếp nướng. Mang bếp ở ngoài sẽ phụ thu thêm 50k.

Bạn có thể sử dụng đồ ăn của nhà hàng tại đây với mức giá không quá đắt để làm phong phú hơn đồ ăn. Hoặc đi đông người thiếu đồ ăn.

Bơi trong làn Suối mát lành

cắm trại đường tâm phan suối

Cắm trại Đường Tâm Phan được chú ý bởi dòng suối mát lành, cho trẻ nhỏ tha hồ bơi lội quên đi nắng hè. Bạn lưu ý nên đến mùa mưa vì nhiều khi suối cạn sẽ khá chán. Vào mùa mưa suối có thể có vắt nên khi bơi lội bạn cẩn thận. Khi cho trẻ nhỏ vui chơi phụ huynh nên coi chừng tránh trường hợp đáng tiếc xẩy ra dù suối không quá sâu nhưng nên mặc áo phao cho trẻ.

Khu vui chơi gỗ, hoạt động ngoại khóa cho trẻ

cắm trại đường tâm phan

Một khu vui chơi nhỏ bằng gỗ cho trẻ vui chơi ngay giữa rừng đơn giản nhưng với trẻ em sẽ khá thoải mái vui đùa cả buổi. Ngoài ra Cắm trại Đường Tâm Phan còn là lựa chọn của nhiều trường tổ chức ngoại khóa cho trẻ em học và tìm hiều về thiên nhiên trong ngày. Ngoài ra còn nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ như tô tượng, tổ chức các trò chơi vào một số dịp đặc biệt

Lưu ý khi cắm trại Đường Tâm Phan

  • Bạn nên mang thêm thuốc chống côn trùng, quần áo để thay nếu có tham gia bơi lội tại hồ.
  • Trẻ em vui chơi bắt buôck sử dụng áo phao, hoặc có sự giám sát của người lớn.
  • Khu cắm trại trên cao nên phụ huynh chú ý an toàn cho trẻ nhỏ.
  • Cắm trại không để lại rác là thông điệp Thế Giới Camp luôn muốn truyền tải tới mọi người.
  • Bạn nên tham khảo thời tiết trước khi đi. Nếu trời mưa bạn có thể dời ngày cắm trại vào một ngày khô ráo để có một trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Mong những chia sẻ của Thế Giới Camp bạn có thể hiểu hơn về cắm trại Đường Tâm Phan, để chuyến cắm trại cuối tuần cùng gia đình bạn bè như mong đợi.

Giới thiệu về Thế Giới Camp

Thế Giới Camp là tổ chức đầu tiên và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các thông tin và bài viết về các địa điểm cắm trại chính xác, tips cắm trại, thông tin đầy đủ về vật dụng cắm trại hữu ích,,, Thế Giới Camp đưa ra những review chân thực và chi tiết nhất, cũng như cung cấp dụng cụ cắm tại chất lượng cao.
Gọi điện Duy Đi Cam
Đánh giá tui